Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

delete from tblonline where iTime<1614437669

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

select cIp from tblonline where cIp='3.236.175.108'

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

insert into tblonline(cIp,iTime,cUrlEnd,cLanguage,dTimeBegin,iCountPage) values('3.236.175.108',1614441269,'/to-chuc-doan-the/cong-doan/doi-thoaitu-van-ph-aacute-p-luat..htm','vn','2021-02-27 16:54:29',1)

Đối thoại, tư vấn pháp luật. - Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Công đoàn

Cập nhật lúc : 15:58 02/12/2020  

Đối thoại, tư vấn pháp luật.

những vướng mắc của CB,GV, NV nhà trường liên quan đến một số nội dung của Luật LĐ, Luật BHXH, Luật Công đoàn đã được giải đáp trong buổi tọa đàm.

Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành LĐLĐ quận Cẩm Lệ năm 2020; nhằm trang bị kiến thức và tư vấn đối thoại cho đoàn viên, CNLĐ hiểu biết về Luật LĐ, Luật BHXH, Luật Công đoàn, ngày 24 tháng 10 năm 2020, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Cẩm Lệ đã triệu tập toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Trần Nhân Tông tham gia buổi đối thoại, đối thoại, tư vấn pháp luật cho đoàn viên, NLĐ trong nhà trường. Buổi đối thoại được tổ chức tại Cơ sở 1 nhà trường, đường Thăng Long, quận Cẩm Lệ.. Tại đây, CB, GV, NV nhà trường đã được Trần Thị Kim Trinh, Phó Chủ tịch-Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ quận, ông Nguyễn Phú Bảo, giám đốc Bảo hiểm xã hội quận Cẩm Lệ, báo cáo viên, truyền đạt một số nội dung liên quan đến Luật Bảo hiểm xã hội và Luật Bảo hiểm y tế, các chế độ của người lao động khi tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc; mức đóng, quyền lợi, mức hưởng khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; những điều cần biết về bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên, bảo hiểm y tế hộ gia đình. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã giải đáp những vướng mắc của CB,GV, NV nhà trường liên quan đến một số nội dung của Luật LĐ, Luật BHXH, Luật Công đoàn. Buổi đối thoại đã diễn ra hơn 2g và đã mang lại nhiều kiến thức, hiểu biết bổ ích cho toàn thể CB,GV,NV nhà trường về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của người lao động về Luật LĐ, Luật BHXH, Luật Công đoàn.
Số lượt xem : 18