select cIp from tblonline where cIp='44.192.112.123'

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 - Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Chi bộ

Cập nhật lúc : 03:30 02/03/2020

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 58-KH/ĐU ngày 09/12/2019 của Đảng ủy phường Hòa Thọ Đông về việc Triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

Sáng 27/02/2020, Chi bộ Trường TH Trần Nhân Tông tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Về tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, đồng chí Đoàn Thị Khánh Trang- Phó chủ nhiệm Ban kiểm tra, các thầy cô giáo trong BCH công Đoàn, chi đoàn, các tổ trưởng Chuyên môn của nhà trường và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ Trường TH Trần Nhân Tông có 18 đảng viên, 100% đảng viên có trình độ Đại học. Nhiệm kỳ 2017 - 2020, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy phường Hòa Thọ Đông, cùng với truyền thống đoàn kết, thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận của CBGVNV trong trường đã thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2020 đó là: Năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng được nâng lên. Xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ. An ninh chính trị, trật tự an toàn trong trường được giữ vững. Chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ, trường lớp ngày càng khang trang, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, đời sống vật chất và tinh thần của CBGVNV được cải thiện. CBGVNV tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động.

Nhiệm kỳ 2020-2023, chi bộ phấn đấu hằng năm đạt các danh hiệu: Chi bộ“ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp 02 đảng viên mới. Nhà trường đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ-Tập thể tiên tiến-Tập thể Lao động xuất sắc; CSTĐ đạt 15% trở lên; hoàn thành nhiệm vụ được giao đạt 100%; Đảng viên là cán bộ quản lý đạt chuẩn Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp từ khá trở lên 100%; Công đoàn cơ sở đạt “Vững mạnh xuất sắc”; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đạt “Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, Liên đội đạt Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt. 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học; công tác PCGDTH duy trì mức độ 3; duy trì sĩ số học sinh; tỉ lệ học sinh lưu ban không quá 1%; năng lực và phẩm chất học sinh đạt 99,8 hoàn thành trở lên; học sinh giỏi các cấp năm sau cao hơn năm trước. Năm học 2021-2022 xây dựng thư viện tiên tiến. Năm 2023 xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2. Tiếp tục xây dựng thành công mô hình làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề hàng năm.

Đại hội vinh dự được đón tiếp và nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Phước Sơn– Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, đồng chí đã biểu dương những thành tựu mà CBGVNV nhà trường đã đạt được. Đồng thời đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế để Đại hội nghiên cứu; đặc biệt đồng chí đã định hướng cho nhà trường những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ đến chi bộ cần quan tâm tổ chức thực hiện, nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế tại địa phương đó là xây dựng được trường đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, đẩy mạnh phong trào mũi nhọn, xây dựng được thương hiệu cho nhà trường, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên, sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra chi ủy mới gồm 3 đồng chí là :

Đồng chí Phạm Thị Xuân Hồng – Bí thư chi bộĐồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa – Phó bí thư chi bộĐồng chí Ngô Hoàng Giao Châu – Chi ủy viên

Bầu Đoàn đại biểu đủ số lượng và chất lượng thay mặt chi bộ dự Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 03 đại biểu chính thức là 03 đồng chí chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 và 01 đồng chí dự khuyết là đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy.

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, CBGVNV hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đã đề ra, ngay từ những thời điểm đầu nhiệm kỳ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng chất lượng hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.