select cIp from tblonline where cIp='3.236.175.108'

Trải nghiệm thực tế tại vườn rau La Hường cho học sinh lớp 2 - Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Học tập là một việc suốt đời ''

Cập nhật lúc : 16:52 04/02/2021

Trải nghiệm thực tế tại vườn rau La Hường cho học sinh lớp 2

THAM QUAN, HỌC TẬP TẠI VƯỜN RAU LA HƯỜNG

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được học tập trải nghiệm thực tế tại vườn rau để tìm hiểu về quy trình trồng, chăm sóc cũng như thu hoạch các loại rau,  8 giờ sáng ngày 21 tháng 1 năm 2021, ban hoạt động ngoài giờ, các thầy cô giáo tổ 2 trường Tiểu học Trần Nhân Tông đã phối hợp cùng phụ huynh lớp 2/1 tổ chức cho 37 em học sinh được  học học tập trải nghiệm tại vườn rau La Hường, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ,thành phố Đà Nẵng.

Buổi  tham quan, học tập đầy ý nghĩa đã giúp các em học sinh lớp 2/1 tìm hiểu rõ hơn các loại rau, củ, quả các loại cây theo hình dáng, màu sắc, mùi vị  khác nhau giúp các em cảm nhận được trực tiếp và ấn tượng rõ hơn. Các em không chỉ tận mắt thấy công việc làm vườn của các bác nông dân, các em còn được tham gia quá trình thu hoạch rau.

Các em học sinh chăm chú ghi chép những điều mình qua sát được trong buổi học tập. Dù hơi mệt vì đi bộ, nhưng bạn nào cũng hào hứng, vui vẻ. Sau buổi tham quan, các bạn nhỏ đã mang thành quả của mình đã thu hoạch là những túi rau sạch về nhà.

Sau buổi học tập thực tế, các bạn học sinh mong muốn được nhà trường tổ chức nhiều buổi học vui và bổ ích như vậy.

Lê Thị Dung - Tổ trưởng tổ 2