delete from tblonline where iTime<1619082703

select cIp from tblonline where cIp='3.236.100.6'

Cuộc thi trang trí lớp học chủ đề Xuân Tân Sửu 2021 - Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Cập nhật lúc : 06:24 25/02/2021

Cuộc thi trang trí lớp học chủ đề Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 5 tháng 2 năm 2021, trong cái nắng nhẹ của những ngày giáp Tết,hầu hết mọi người đều tất bật sắm sửa, dọn dẹp và trang trí nhà cửa để đón chào một năm mới. Để cho học sinh hiểu về Tết cổ truyền và những phong tục tập quán của người Viêt Nam, cũng như giúp học sinh và giáo viên tự tin sáng tạo và tự hào về công việc của lớp mình thông qua các sản phẩm trưng bày mang đậm bản sắc cổ truyền của dân tộc trong lớp học, trường Tiểu học Trần Nhân Tông đã tổ chức cuộc thi trang trí lớp học chủ đề Tết.

Qua một tuần chuẩn bị trang trí, tất cả các lớp học đều được đầu tư, trang trí rất rực rỡ và sáng tạo làm nổi bật không khí Tết cổ truyền. Nhiều hoạt cảnh như múa lân, trang trí góc thư viện, những nồi bánh chưng, bánh tét bên bếp lửa qua sự sáng tạo của các thầy cô và học trò làm hiện ra không khí ngày Tết rất sống động.