Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

delete from tblonline where iTime<1614439562

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

select cIp from tblonline where cIp='3.236.175.108'

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

insert into tblonline(cIp,iTime,cUrlEnd,cLanguage,dTimeBegin,iCountPage) values('3.236.175.108',1614443162,'/thong-bao/chuong-tr-igrave-nh-ph-aacute-t-s-oacute-ng-phim-hoat-h-igrave-nh-an-to-agrave-n-giao-th-ocirc-ngquot-t-ocirc-i-y-ecirc-u-viet-nam-quot.htm','vn','2021-02-27 17:26:02',1)

Chương trình phát sóng phim hoạt hình an toàn giao thông "Tôi yêu Việt nam" - Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Thông báo

Cập nhật lúc : 10:07 03/12/2020  

Chương trình phát sóng phim hoạt hình an toàn giao thông "Tôi yêu Việt nam"

Chương trình “Tôi Yêu Việt Nam” là series phim hoạt hình với tên gọi “Vui giao thông”.

Chương trình xoay quanh ba nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu: Bi (Khỉ) – Bo (Mèo) – Ben (Tắc kè) với ba cá tính khác nhau, nhưng gần gũi, đáng yêu và thân thuộc như những người bạn tuổi thơ.

Bi là một bạn khỉ kháu khỉnh, hiếu động và tràn đầy năng lượng. Cậu bạn luôn tỏ ra hứng khởi với mọi trải nghiệm trong cuộc sống nhưng lại hiếu thắng.

Cô bạn Mèo tên Bo lại rất thông minh và ham học hỏi. Luôn mang bên mình cuốn sách thần kỳ “biết tuốt” Honda chứa đầy kiến thức giao thông hữu ích, cô bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè khi đối mặt với những câu hỏi, tình huống giao thông khó trong những chuyến đi chơi, trải nghiệm thú vị.

Cuối cùng là cậu bạn tắc kè tên Ben. Nếu như Bi và Bo hướng ngoại thì Ben lại là khá e dè. Ấn tượng đầu tiên với người xem khi gặp Ben là cặp kính mọt sách to bản và đôi mắt đảo quanh 360 độ mỗi khi cậu bận tâm suy nghĩ.

Mỗi khi trả lời sai một câu hỏi nào đó, cậu ta bối rối và đột nhiên tàng hình. Ngược lại, mỗi khi trả lời đúng, cậu ta lại trở thành nhà “ảo thuật” tài ba với khả năng biến màu kỳ diệu.

Chương trình “Vui giao thông” gồm 26 tập, mỗi tập dài 5 phút đã chính thức phát trên sóng VTV3 vào lúc 18 giờ 50 phút thứ bảy hàng tuần, phát lại trong khung giờ 16 giờ 10 phút thứ hai hàng tuần.

Bên cạnh đó, loạt phim còn được phát sóng trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của “Tôi Yêu Việt Nam”, phát trên kênh Youtube POPS Kids, kênh giáo dục và giải trí cho trẻ em tại Việt Nam tại địa chỉ https://www.youtube.com/TôiYêuViệtNam2020.

Tại trang web của trường, quý phụ huynh cùng các em học sinh cũng có thể xem bằng cách vào mục video ở cuối trang hoặc vào facebook của trường để xem trực tiếp.

Số lượt xem : 33