Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

delete from tblonline where iTime<1614437815

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

select cIp from tblonline where cIp='3.236.175.108'

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

insert into tblonline(cIp,iTime,cUrlEnd,cLanguage,dTimeBegin,iCountPage) values('3.236.175.108',1614441415,'/thong-bao/chuong-tr-igrave-nh-giao-luuquot-trang-nguy-ecirc-n-nh-iacutequottai-truong-th-tran-nh-acirc-n-t-ocirc-ng.htm','vn','2021-02-27 16:56:55',1)

Chương trình giao lưu "Trạng nguyên nhí" tại Trường TH Trần Nhân Tông - Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Thông báo

Cập nhật lúc : 13:07 30/01/2021  

Chương trình giao lưu "Trạng nguyên nhí" tại Trường TH Trần Nhân Tông


Người Việt Nam từ xưa đến nay đã có truyền thống hiếu học, lịch sử dân tộc trải qua ngàn năm luôn ghi danh những tấm gương xuất sắc nhất trên con đường học vấn làm rạng danh quê hương đất nước. Danh hiệu “Trạng nguyên nhí” là danh hiệu vô cùng cáo quý, thể hiện sự thông minh và học vấn cao thông của mỗi sĩ tử nhí.

          Nhằm giúp các em thấy được truyền thống đó của người Việt Nam và có những hình dung về nét đẹp thi cử của cha ông ngày xưa. Ngày 20/01/2021, Trường Tiểu học Trần Nhân Tông và Đài truyền hình VTV3 đã tổ chức thành công vòng sơ tuyển hội thi “Trạng nguyên nhí”. Tới dự với hội thi có lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng 100 thí sinh xuất sắc của trường.

 

          Để giúp các sĩ tử tự tin và đầy năng lượng trước khi thử sức cùng chương trình là giao lưu đầy vui nhộn và phấn khích. Các thí sinh còn được hoá trang thành những sĩ tử thực sự. Em các thật xinh xắn trong những bộ trang phục trạng nguyên.

 

          Các thí sinh tham gia hội thi là những thí sinh đến từ các khối 2, 3, 4 để trở thành các sĩ tử nhí trên trường thi hôm nay. Các thi sinh lần lượt trải qua 2 vòng thi với những câu hỏi và tình huống vô cùng hấp dẫn

          Vòng thi kiến thức với những câu hỏi xoay quanh những kiến thức chung, thực tế và trải nghiệm của từng thí sinh, phù hợp với từng khối lớp. Một số câu hỏi khó được đưa ra đòi hỏi các thí sinh phải có khả năng tư duy tốt và vốn kiến thức phong phú. Những em thí sinh khối 4 thì khá nhanh trong phần thi này, nhưng lại khó khăn hơn với những em khối 3, 2. Bên cạnh đó cũng có những thí sinh nhỏ tuổi vẫn thi với số điểm khá cao. Nội dung thi này giúp các em trao dồi khả năng tư duy, sáng tạo và giao lưu học hỏi. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh. Từ khuôn mặt các sĩ tử toát lên vẻ hứng thú, tự tin. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô giáo và quý phụ huynh tất cả các sĩ tử đều hoàn thành tốt bài thi của mình.

 

          Sau khi trải qua phần thi kiến thức, 50 thí sinh xuất sắc sẽ bước tiếp đến phòng thi thể hiện tài năng của mình. Với những tài năng của mình, các thí sinh chuẩn bị chu đáo. Ngoài những tài năng múa, hát, vẽ các thí sinh còn những phần thi về kể chuyện, bình luận bóng đá, võ thuật, khả năng thể thao. Ngoài tài năng hát hay, Quang Vinh còn thể hiện tài năng vấn đáp về phi hành gia rất tốt, hấp dẫn và lôi cuốn người nghe, là thí sinh có phần kiến thức rộng và am hiểu về không gian vũ trụ. Quanh Vinh đã chinh phục được ban giám khảo với phần thi đầy ấn tượng. Bạn Nguyên Khang lớp 2/5 tuy là khối tham gia chương trình nhỏ tuổi, không những giỏi tiếng Anh mà biết nhiều thứ tiếng khác. Điểm ấn tượng của phần thi của mình là câu chuyện kể về bố của mình, đã làm xúc động ban giám khảo và khán giả.

         

Vòng sơ tuyển đã lựa chọn được 20 bạn hs xuất sắc tham gia vào vòng 2 của chương trình, các bạn nhỏ còn lại sẽ tiếp tục làm clip thể hiện tài năng của mình và gửi vào địa chỉ trangnguyennhivtv3@gmail.com để chương trình tiếp tục lựa chọn 30 bạn nhỏ tham gia vào vòng 2. Ngày ghi hình chính thức cho vòng 2 là ngày 27/02/2021, sẽ có 50 bạn nhỏ tham dự, là một ngày thi vô cùng ấn tượng, các bạn nhỏ sẽ được sống lại trong không gian thi cử của ông cha mình ngày xưa và đồng hành với các bạn là các Trạng nguyên sức khỏe, Trạng nguyên tinh anh, Trạng nguyên học nhanh, Trạng nguyên mau lớn và các thầy cô, cha mẹ, bạn bè.

 Sau đây là một số hình ảnh của vòng sơ tuyển:

                                                                                   Ban biên tập

Để xem hình ảnh của bài viết nhấn vào link bên dưới

https://www.facebook.com/truong.trannhantong.16

Số lượt xem : 15